TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Cửa hàng điện thoại quản lý các chương trình khuyến mại như thế nào?

2017-02-15

Các mặt hàng điện thoại liên tục thay đổi cấu hình, mẫu mã và tính năng, vì vậy trong lĩnh vực kinh doanh này, việc liên tục tạo ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá, quà tặng, coupon, tích điểm...chính là cách thu hút và marketing hiệu quả nhất cho cửa hàng của bạn. Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn giúp bạn tạo và quản lý các chương trình khuyến nhanh chóng và hiệu quả.

Tăng doanh thu cho cửa hàng điện thoại bằng các chương trình khuyến mại với phần mềm bán hàng Nhanh.vn

Tăng doanh thu cho cửa hàng điện thoại bằng các chương trình khuyến mại với phần mềm bán hàng Nhanh.vn


Khuyến mại áp dụng cho từng cửa hàng

Bạn có một chuỗi nhiều cửa hàng điện thoại nhưng tình hình kinh doanh của mỗi cửa hàng khác nhau, Nhanh.vn giúp bạn tạo các chương trình khuyến mại theo từng cửa hàng một cách đơn giản, giúp bạn tối ưu chi phí và nâng cao hiệu quả của những chương trình khuyến mại này.

Một chương trình khuyến mại hiệu quả không đơn thuần chỉ là giảm giá, đi theo đó còn có các điều kiện áp dụng. Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn giúp bạn tạo ra các chương trình khuyến mại với nhiều hình thức, nhiều điều kiện áp dụng như: Tạo chương trình khuyến mại theo sản phẩm, khuyến mại theo giá trị của hóa đơn, khuyến mại theo danh mục sản phẩm, khuyến mại kiểu sản phẩm đồng giá, khuyến mại theo từng cấp độ, nhóm khách hàng, khuyến mại theo số lượng sản phẩm khách mua, hay khuyến mại kết hợp nhiều điều kiện khác nhau. Tất cả đều được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng trên phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn.


Quản lý quà tặng kèm theo sản phẩm

Khách hàng khi mua sắm tại các cửa hàng điện thoại, đồ công nghệ sẽ rất thích thú khi được tặng kèm một phụ kiện nào đó, tuy nhiên việc quản lý các sản phẩm tặng kèm này sẽ khiến bạn khá đau đầu, Nhanh.vn giúp bạn quản lý quà tặng kèm theo sản phẩm một cách trực quan và hiệu quả, loại bỏ nhầm lẫn trong việc tặng quà.

Mã giảm giá, thẻ coupon là hình thức khuyến mại được nhiều cửa hàng điện thoại áp dụng tuy nhiên việc quản lý các thẻ coupon hay mã giảm giá lại rất khó khăn và dễ sai sót nhầm lẫn. Tính năng thêm mới, quản lý chi tiết các thẻ coupon, mã giảm giá sẽ giúp bạn tự tin áp dụng hình thức khuyến mại này cho cửa hàng điện thoại của mình.

Quản lý tích điểm cho khách hàng

Đặt mình vào địa vị khách hàng, bạn sẽ cảm thấy rất "happy" khi mỗi lần mua sắm lại được tích một số điểm nhất định, sau vài lần thì số điểm tích lũy đã đủ để đối được một món quà từ cửa hàng hoặc được giảm giá trực tiếp trên hóa đơn. Phần mềm bán hàng Nhanh.vn giúp bạn quản lý chi tiết việc tích điểm cho khách, giúp bạn tránh nhầm lẫn, tạo sự hài lòng cho khách khi mua hàng.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến