TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Bán hàng online hàng tạp hóa cực dễ với phần mềm quản lý sản phẩm thông minh

2018-10-03

Nếu như không có kinh nghiệm bán hàng online, hay quản lý sản phẩm tạp hóa, liệu có cách gì để quản lý sản phẩm tốt nhất không.

1. Quá nhiều dữ liệu để sử lý khi bán hàng tạp hóa online

Có thể nói so với các chủ tiệm tạp hóa khác, thì cửa hàng tạp hóa của chị Huệ được mọi người gọi là một siêu thị mini nhỏ. Vì ở đây bán đầy đủ tất cả các hàng tạp hóa từ đồ gia dụng cho tới quần áo thời trang, đồ ăn nhanh, và đồ dùng học tập. Cách bán hàng online cũng rất thông minh và tiện lợi, hóa đơn rõ ràng,  không giống như những cửa hàng tạp hóa bình thường khác. Mọi người cứ tưởng vợ chồng chị đã đi học những khóa kinh doanh và quản lý ở đâu về mới có thể quản lý cả một siêu thị mini nhỏ như vậy, do tình trạng của hầu hết các cửa hàng ở đây không thể mở rộng được nguồn sản phẩm và không thể quản lý tốt được dữ liệu sản phẩm.

Bán hàng online hàng tạp hóa cực dễ với phần mềm quản lý sản phẩm thông minh

2.Bí quyết xử lý dữ liệu với phầm mềm quản lý sản phẩm thông minh

Vậy gia đình của chị Huệ đã sử dụng cách gì để tạo sự khác biệt so với các cửa hàng tạp hóa khác trên địa phương. Chia sẻ với mọi người, chị Huệ cho biết vợ chồng chị không đi học kinh doanh, hay quản lý ở đâu cả. Bí quyết là chị chỉ đi học hỏi từ nhưng người thành công chia sẻ phương pháp bán hàng online hiệu quả. Được biết để quản lý được hệ thống bán hàng của mình được tốt nhất nên sử dụng các phần mềm quản lý tiện ích. Một trong những phần mềm quản lý được mọi nhà quản lý sử dụng để quản lý kinh doanh và nhập hàng hóa, đó là phần mềm quản lý sản phẩm. Phần mềm này giúp nhập liệu hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng, giúp quản lý sản phẩm một các thông minh và chi tiết nhất, ngoài ra phần mềm này còn phân chia thuộc tính chi tiết cho sản phẩm, vì vậy gia đình chị mới nhập đa dạng hàng hóa vậy mà chưa bao giờ lo bị nhầm lẫn, hay mất mát gì. Ngoài ra các sản phẩm khuyến mại cũng được quản lý rất chi tiết giúp thu hút khách hàng đến với cửa tiệm hàng hóa của nhà mình nhiều hơn so với các cửa hàng khách .

Ban-hang-online-hang-tap-hoa-cuc-de-voi-phan-Bán hàng online hàng tạp hóa cực dễ với phần mềm quản lý sản phẩm thông minh-quan-ly-san-pham-thong-minh

Nhờ việc luôn đưa ra các chiến lược kinh doanh và ứng dụng các sản phẩm thông minh và trong việc bán hàng online hàng tạp hóa đã có một siêu thị mini thu nhỏ bán đầy đủ tất cả mọi mặt hàng tiện ích cho người tiêu dùng.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến